Tuyệt chiêu tìm việc làm thêm ngày Tết đơn giản nhanh chóng nhất

273 Lượt xem

Trong những ngày cận Tết hiện nay nhu cầu tìm việc làm thêm ngày Tết khá cao. Hầu như những nhu cầu này là của sinh viên muốn làm thêm, kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình, hay có thêm một khoản tiêu Tết. Chi tiết một số công việc mà các bạn sinh viên có thể tham khảo cũng như tiến hành xin việc sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Việc làm thêm ngày Tết hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên

Nhu cầu mua sắm vào mỗi dịp Tết lại tăng cao, dẫn đến là các trung tâm mua sắm, siêu thị luôn luôn trong tình trạng thiếu nhân viên. Và đây có thể là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên.

+ Nhân viên bán hàng thời vụ Tết

Đây là một công việc khá đơn giản, cũng như không đòi hỏi kĩ thuật và kinh nghiệm cao. Việc làm này khá phù  hợp với các bạn sinh viên muốn làm thêm thời vụ kiếm tiền tiêu Tết. Bạn có thể đến các trung tâm mua sắm, hoặc tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại vincom bảo lộc hay các cửa hàng gần nơi bạn sinh sống.

viec-lam-them-ngay-tet

việc làm thêm ngày Tết

+ Nhân viên dọn nhà theo giờ :

Ở thời điểm hiện tại thì hình thức này khá phổ biến, cũng như được khá nhiều bạn lựa chọn. Ngày Tết sắp đến nên việc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc cũng tăng cao. Vì vậy các bạn muốn kiếm thêm thu nhập cũng có thể lựa chọn việc làm này, việc này không cần yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, dọn dẹp và nhận lương theo giờ.

Thêm nhiều việc làm thêm ngày Tết cho các bạn

Ngoài 2 công việc khá phổ biến hiện nay còn phải kể đến một vài công việc kiếm thêm thu nhập khác trong những ngày Tết, cụ thể đó là :

+ Dịch vụ chăm sóc, trông thú cưng :

Xu hướng hiện nay của mọi người là nuôi thú cưng, thế nhưng do công việc khá bận bịu trong những ngày Tết, cũng như bận rộng với nhiều công việc khác. Do đó công việc chăm sóc, trông thú cưng theo giờ cũng rất phổ biến và được nhiều bạn lựa chọn. Việc làm thêm này không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, mà chỉ cần bạn yêu thích thú cưng, cũng như sạch sẽ và gọn gàng là được. Công việc này mang lại thu nhập khá cao cho các bạn sinh viên.

>>> Xem thêm: Thể hiện niềm yêu thích đối với công việc của mình trước mắt nhà tuyển dụng như thế nào? 

viec-lam-them-ngay-tet-2

việc làm thêm ngày Tết

+ Dịch vụ xông đất thuê :

Theo phong tục thì việc xông tất đêm giao thừa đối với người Việt khá quan trọng. Vậy nên tìm người hợp tuổi cũng như đem lại nhiều may mắn cho gia chủ là điều khá quan trọng. Và có rất nhiều bạn đã lựa chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập trong ngày chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới.

>>> Ấn tượng đầu tiên từ nhà tuyển dụng rất quan trọng, đặc biệt đối với trang phục của ứng viên. Đâu là những lưu ý ứng viên cần quan tâm về trang phục? Xem chi tiết tại đường link sau: https://timviec365.vn/blog/nhung-luu-y-ve-trang-phuc-khi-di-phong-van-new2675.html

viec-lam-them-ngay-tet-1

việc làm thêm ngày Tết

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng có khá nhiều sự lựa chọn cho những bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm ngày Tết. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.