Tìm hiểu thông tin hấp dẫn từ gói cước TD30 của Viettel

1808 Lượt xem

Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao giá rẻ. Gói cước TD30 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ chi phí, và giúp kết nối internet tốt hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu đãi của gói cước này cũng như cách đăng ký trong bài viết ngay dưới đây nhé.

  • Cách tích hợp thanh toán thẻ cào nhanh chóng nhất click ngay: xem thêm

Gói cước TD30 của Viettel đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo, xem phim online mà không cần quá lo lắng về cước phí. Nhưng chỉ những khách hàng đang sử dụng sim Mocha Z học sinh thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này và sử dụng trong khung giờ quy định là 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

goi-cuoc-TD30-cua-Viettel

gói cước TD30 của Viettel

>>> Khách hàng nhà mạng Viettel có thể tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi khác ngay tại : http://tinvietplus.net/

Vì cước phí rẻ và ưu đãi rất cao nên không áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng của nhà mạng Viettel. Các bạn có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để tra cứu thông tin xem mình có được đăng ký gói cước không.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước TD30 của Viettel

Khi đã biết được mình nằm trong danh sách may mắn được thì các bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm gói cước này bằng cách soạn tin nhắn có cú pháp :

TD30 gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Ưu đãi chỉ được áp dụng trong khung giờ : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

Gói cước này là gói ưu đãi 4G chứ không phải mạng 3G nên khách hàng muốn sử dụng thì phải đang dùng sim 4G, và điện thoại có kết nối mạng 4G. Nếu như sim của bạn chưa được đổi sang 4G thì có thể chuyển đổi ngay tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như đa số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel.

Tóm lại qua bài viết trên hy vọng khách hàng sẽ nắm được nhiều thông tin hơn về gói cước TD30 của Viettel.Hãy chia sẻ ngay cho bạn bè, người thân của mình biết về thông tin gói cước ưu đãi này nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những trải nghiệm vui vẻ.