Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước F300 của Mobifone

620 Lượt xem

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet nhiều như hiện nay thì sử dụng sim Fast Connect và các gói cước ưu đãi đi kèm là một sự lựa chọn khá tối ưu cũng như hỗ trợ tiết kiệm chi phí sử dụng khá tốt. Một trong số những gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng hiện nay chính là gói cước F300 của Mobifone.  Bạn đã biết những thông tin gì về gói cước này chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước F300 của Mobifone

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng Fast Connect của mình những gói cước 3G vô cùng ưu đãi, kèm theo dung lượng data cực khủng. Khác với thuê bao di động bình thường, thuê bao Fast Connect chỉ phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng của khách hàng, chứ không dùng để nghe gọi. Những khách hàng này thường là dùng máy tính bảng, thiết bị di động, các thiết bị cắm được thẻ sim,...

goi-cuoc-f300-cua-mobifone

 gói cước F300 của Mobifone

Khi khách hàng thực hiện đăng ký thành công gói cước này sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi dung lượng data lên đến 30GB. Đây có thể nói là một mức ưu đãi vô cùng khủng, với mức ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo, nghe nhạc, xem phim, online livestream mà không phải lo lắng về cước phí cũng như sợ đường truyền mạng bị chậm.

Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.  

Tìm hiểu cách đăng ký gói cước F300 của Mobifone

Những khách hàng của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu đăng ký gói F300 Mobifone ưu đãi này chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

ON F300 gửi tới 9084

+Tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước : 300.000 đồng/ lần đăng ký gói ưu đãi.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói F300 : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Tuy nhiên gói cước này không phải là trọn gói nên khi sử dụng hết ưu đãi thì sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá là 9.77 đồng/ 50KB.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-f300-cua-mobifone-1

 gói cước F300 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước F300 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng dành cho những thuê bao Fast Connect. Hãy chia sẻ thông tin này tới những thuê bao, cùng bạn bè và người thân của mình nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin ưu đãi hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

>> Xem thêm: Hãy tham khảo bài viết cách nạp tiền điện thoại để hưởng mức chiết khấu lớn nhất