Thực hư về hình thức mua thẻ cào bằng sms siêu tiện lợi hiện nay

251 Lượt xem

Các thông tin về mua thẻ cào bằng sms với là hình thức siêu tiện lợi hiện nay tồn tại song song bên cạnh các cách mua thẻ trực tiếp và sử dụng những mã thẻ cào giấy. Bạn có thể mua được các mã thẻ điện thoại, các mã thẻ game một cách nhanh nhất thi thoảng nạp tiền khi dế yêu “cháy túi” không sử dụng internet!

mua thẻ cào bằng sms

Thông tin về mua thẻ cào bằng sms siêu tiện lợi

Như ta đã biết có nhiều cách để các thuê bao sử dụng mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ chọn lấy một trong ba hình thức để mua được các mã thẻ và sử dụng:

- Mua thẻ cào trực tiếp.

- Mua thẻ cào online.

- Mua thẻ cào bằng sms nhanh.

Trong đó, hai hình thức mua trực tiếp và mua online thì không quá xa lạ và được sử dụng phổ biến nhất hình thức thứ ba. Mỗi hình thức mua thẻ mang lại những lợi ích riêng và cách sử dụng đặc trưng nhất.

Vì hình thức mua mã thẻ cào bằng sms có thể sử dụng khi không kết nối mạng cho nên không ít người sử dụng muốn trải nghiệm hình thức mua thẻ cào mới này để sử dụng tiện lợi nhất. Và hệ thống Banthe24h.vn đặc biệt thiết kế hình thức cú pháp tiện lợi để mọi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được phương pháp mua thẻ cào này mỗi khi không thể trực tiếp lên hệ thống để thực hiện các thao tác.

Trước tiên sử dụng, một yêu cầu nhỏ là bạn cần đăng ký tài khoản hệ thống, nạp tiền bình thường để thanh toán giao dịch nhưng thay vì thực hiện trên giao diện hệ thống bạn sẽ chỉ cần sử dụng cú pháp nhắn tin và gửi về đầu số dịch vụ.

cách mua thẻ cào bằng sms

Cách sử dụng dịch vụ mua thẻ cào bằng sms của Banthe24h.vn

Sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ thực hiện theo ba bước như sau:

- Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản:

  • Đăng ký trên site thì bạn sẽ cập nhật số điện thoại sử dụng nhắn tin.
  • Hoặc thực hiện với sms: B24 DK gửi tới 8098.

- Bước 2: Nạp tiền trong tài khoản thanh toán. Bước này cần thực hiện khi có Tài khoản ngân hàng, lúc này bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống ngân hàng thực hiện chuyển khoản nạp tiền tài khoản cá nhân.

- Bước 3: Thực hiện cú pháp mua thẻ cào bằng sms:

B24 MT [MK] [XY] [Số_lượng] gửi tới đầu số 8098 (1.000đ/sms)

Trong đó:

MK: mật khẩu đăng ký với dịch vụ.

X: tương ứng với nhà mạng bao gồm Viettel là VT, Mobifone là MB và Vinaphone là VN.

Y: tương ứng mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ…500.000đ là: 10, 20…500.

[Số_lượng]: 1, 2 hoặc 3.

Khi đó bạn muốn 2 mua mã thẻ Mobifone 50k sẽ thực hiện cú pháp sau:

B24 MT 123456 MB100 2 gửi tới 8098

(Mật khẩu 123456 là mật khẩu đăng ký và sử dụng đăng nhập tài khoản trên website, bạn có thể thay đổi trên site để đảm bảo tính bảo mật trong quá trình mua thẻ cào bằng sms sử dụng trên di động của bạn).

Trường hợp bạn chỉ nhớ địa chỉ email thì có thể lấy lại với cú pháp đơn giản là:

B24 MK [Email] gửi tới đầu số 8098 (1.000đ/sms)

Email chính là địa chỉ email sử dụng đăng ký, đăng nhập tài khoản trên site.

Với mỗi lần mua bạn chỉ mua được tối đa 3 mã thẻ của cùng một mệnh giá tương ứng với một lần gửi sms.

>>>Xem thêm: Cách hủy gói cước V79N Viettel qua tin nhắn siêu nhanh

mua mã thẻ cào bằng sms

Những lợi ích và chú ý khi sử dụng cách mua mã thẻ cào bằng sms

Sử dụng cách nạp thẻ với hình thức mua thẻ cào bằng sms này mọi thuê bao có thể mua thẻ trong những điều kiện dù điện thoại không kết nối internet thì quá trình mua thẻ cũng không bị gián đoạn. Bạn sẽ không bỏ lỡ những phút giây gọi điện cùng bạn bè, người thân, các đối tác.

Hơn nữa cú pháp này cực kỳ thuận tiện mà bạn có thể sử dụng được mọi lúc và mọi nơi chỉ cần có sóng di động nên hình thức này có nhiều lợi thế hơn so với cách mua trực tuyến trên mạng.

Mua thẻ cào bằng sms áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, những người có nhu cầu có thể mua được thẻ điện thoại trong những điều kiện mà các hình thức khác không thể áp dụng được. Mua mã thẻ điện thoại bằng sms bạn cũng được hưởng mức chiết khấu mà hệ thống áp dụng dành cho các tài khoản thanh toán với tài khoản thành viên nên tương đối ưu đãi. Cho nên khi mua bạn vẫn nhận được nhiều lợi ích hơn khi mua lẻ trực tiếp tại cửa hàng.

Và hình thức này đáp ứng được số lượng thẻ dùng cho mục đích cá nhân. Cho nên nếu bạn muốn mua nhiều mã thẻ hơn thì có thể nạp tiền trong tài khoản và mua thẻ trực tuyến trên hệ thống. Bởi mỗi lần mua hệ thống hỗ trợ tới 300 mã thẻ.

Điều kiện tối thiểu sử dụng được cách mua này là khi mua tài khoản chính điện thoại có số dư tối thiểu thực hiện được tin nhắn gửi tới đầu số 8098 (1000đ cho 1 sms).

Như vậy với giới thiệu về mua thẻ cào bằng sms trên các thuê bao hẳn đã hiểu thực hư hình thức này sử dụng như thế nào và từ đó sử dụng áp dụng nhanh nhất.

Chúc bạn không bao giờ bị gián đoạn khi liên lạc!

>>> Cập nhật nhiều tin tức mới lại khác tại đây: http://tinvietplus.net/