Tặng tiền cùng dung lượng miễn phí với gói vEasy Vietnamobile

1331 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước vEasy Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay ưu đãi tặng tiền, tặng dung lượng data lên đến 30GB để phục vụ cho nhu cầu liên lạc, truy cập internet để làm việc, học tập và giải trí hàng tháng mà không lo đến cước phí.

Dang-ky-goi-cuoc-vEasy-Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile luôn mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho người dùng, một trong số đó là gói cước vEasy. Đăng ký gói cước vEasy Vietnamobile thuê bao di động sẽ vừa được tặng data lại vừa được tặng tiền vào tài khoản để sử dụng với giá cước chỉ từ 50.000đ/ tháng. Với gói vEasy bạn có thể hoàn toàn thoải mái lướt web  gọi thoại cả tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Xem thêm: Sinh viên được và mất gì khi đi làm thêm?

Hướng dẫn đăng ký gói cước vEasy Vietnamobile

Hiện tại gói cước vEasy Vietnamobile đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng với ưu đãi tặng 1GB mỗi ngày và tặng 100.000đ vào TKNM2 và 2000đ vào TKLM2 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Các thuê bao di động muốn đăng ký gói cước bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách sau:

  • Soạn: DK VEASY gửi 345
  • Đăng ký qua giao thức USSD bạn bấm: *702*2#OK.

Cước phí gói: 50,000đ nên quý khách cần đảm bảo tài khoản của mình đủ điều kiện để đăng kí gói cước. 

Nếu không, hãy truy cập vào địa chỉ uy tín banthe24h.vn để mua thẻ cào online và nạp tiền cho dế yêu nhé.

Chu kỳ dùng 30 ngày .

Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian hiệu lực gói cước: Từ ngày 19/9/2017.

Dang-ky-goi-cuoc-vEasy-Vietnamobile

Ưu đãi khi đăng ký gói vEasy mạng Vietnamobile

Đăng ký gói vEasy mạng Vietnamobile các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi tặng tiền và tặng data. Với ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Theo đó ưu đãi của gói cước được tính như sau:

Tặng 30GB dung lượng 3G Vietnamobile mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi ngày thuê bao di động sẽ nhận được 1GB vào tài khoản, dùng hết dung lượng ưu đãi bạn sẽ được truy cập internet ở tốc độ thường.

Tặng 100,000đ vào tài khoản NM2 sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao và gọi nội mạng. Tặng 2000đ vào tài khoản LM2 vào mỗi chu kỳ gói để gọi thoại liên mạng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước vEasy Vietnamobile

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 345.

Nếu gói cước không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY VEASY gửi 702.

Nếu thuê bao di động có bất cứ thắc mắc gì về gói cước vEasy Vietnamobile bạn có thể liên hệ ngay đến số tổng đài 0922.789.789 để được hỗ trợ.

Hiện gói vEasy Vietnamobile là gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai với ưu đãi tặng tiền khủng cộng thêm ưu đãi data miễn phí. Do đó, các thuê bao di động thuộc đối tượng được tham gia gói cước thì nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để thoải mái sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng 3G Vietnamobile hàng tháng với cước phí rẻ nhất.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước vEasy Vietnamobile mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước vEasy Vietnamobile thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.