Những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội uy tín nhất

568 Lượt xem

Bạn rất bận rộn trong công việc ở cơ quan và không có nhiều thời gian chu toàn việc nội chợ và muốn tìm một người giúp việc thay thế bạn làm điều đó để lau nhà, nấu cơm, đưa đón con hay giặt giũ quần áo. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội tốt nhất nhé!

Những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội uy tín

Giúp việc Tâm An: Được biết đến là địa chỉ giới thiệu người giúp việc uy tín nhất trên địa bàn thành phố hà nội, Tâm An luôn khắt khe ngay từ giai đoạn tuyển dụng cho đến khi giới thiệu về các gia đình. Chất lượng đội ngũ lao động mà Tâm An giới thiệu được 90% các hộ gia đình hài lòng. Đa dạng về tuổi tác nhưng tất cả đều đảm bảo được các yếu tố mà Tâm An đưa ra như: chăm chỉ, biết việc, ngoan, hiền lành và rất trung thực, tính chủ động trong công việc rất cao chính vì vậy mà Tâm An đang lọt vào Top những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội được các chị em nội chợ tin tưởng lựa chọn tìm người giúp việc.

Công ty dịch vụ Thanh Bình là một công ty chuyên cung cấp người lao động chuyên giúp việc gia đình, nhân viên tạp vụ, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với một đội ngũ nhân viên và lãnh đạo trẻ, chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các khóa huấn luyện của công ty trước khi cung ứng ra thị trường, Thanh Bình đang được biết đến là địa chỉ tin cậy để chị em nội chợ tìm kiếm người giúp việc cho gia đình mình.
Mục tiêu của công ty là đào tạo ra những người giúp việc yêu nghề, có tâm và trách nhiệm được xã hội tôn trọng và trở thành một nghề chân chính.

việc làm theo giờ

Hồng Doan: Là một trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với phương châm chính là uy tín, chất lượng và nhanh chóng chính vì vậy Hồng Doan luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Tất cả những bà nội chợ khi tìm người giúp việc tại nhà ở Hồng Doan đều nhận xét rất trung thực, biết việc, chăm chỉ và đặc biệt là rất chu toàn mọi thứ trong gia đình. Vì vậy mà Hồng Doan ngày càng được nhiều người biết đến và trở thành một địa chỉ uy tín cung ứng người giúp việc.

  • Ngoài ra những việc làm kế toán tại hà nội cũng rất thu hút giới trẻ cho nên bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin hoặc tham khảo để cho những người thân của mình để nhanh chóng tìm được việc làm lương cao và môi trường năng động bạn nhé.

Hoàng Dương: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ người giúp việc nhưng để tìm thấy một địa chỉ uy tín thì lại là điều rất khó khăn. Thấu hiểu được điều đó công ty Hoàng Dương bắt tay vào việc lấy yêu cầu từ các gia đình sau đó dựa theo tiêu chí để tuyển dụng những người giúp việc phù hợp, kỹ năng làm việc tốt và có thể gắn bó lâu dài đặc biệt là trung thực. Tư vấn kỹ càng, định hướng cho người giúp việc kỹ hơn về công việc chính phải làm và trách nhiệm đối với công việc chính vì vậy mà Hoàng Dương luôn lọt Top những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội uy tín nhất.

Thanh Tâm: Là địa chỉ tiếp theo luôn lọt vào danh sách những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội chất lượng nhất, nơi kết nối việc làm cho người lao động phổ thông và cung cấp người giúp việc gia đình, chăm sóc người già, người ốm, chăm trẻ nhỏ, giúp việc ngày Tết cho các gia đình cần người giúp việc tại Hà Nội.

>>> Bạn sắp rời khỏi công ty? Vậy đâu là việc bạn cần làm trước khi rời công ty? Xem thêm tại địa chỉ sau: https://timviec365.vn/blog/nhung-cong-viec-nen-lam-truoc-ngay-roi-khoi-cong-ty-new2807.html 

Công việc chính của một người giúp việc 

Giúp việc cũng được phân ra thành nhiều công việc khác nhau như : 
+ Giúp việc nhà: công việc chính của bạn là dọn dẹp nhà cửa, phơi quần áo, nấu cơm, tưới cây, quét dọn, ủi đồ...
+ Giúp việc theo yêu cầu: trông trẻ nhỏ, đưa đón trẻ em đi học, chăm sóc người cao tuổi, người ốm liệt, giúp việc cho người nước ngoài (bạn phải biết tiếng)
+ Giúp việc vào các dịp lễ tết đặc biệt 
Tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình mà họ có thể thuê số lượng người giúp việc phù hợp. Với những trung tâm giới thiệu người giúp việc trên bạn yên tâm một điều là chi phí thuê người không hề cao.

giúp việc theo giờ

Những lợi thế khi tìm người giúp việc tại các trung tâm uy tín

+ Có hồ sơ, cơ sở rõ ràng.
+ Có đầy đủ giấy khám sức khỏe, không mắc bệnh tật hay tiền án tiền sự.
+ Trước khi được các gia đình lựa chọn thì họ sẽ được tham gia những khóa đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, tính kỷ luật công việc và đặc biệt là rất trung thực không có xu hướng bạo lực.
+ Chi phí mà bạn bỏ ra thuê hàng tháng ít hơn rất nhiều. Hi vọng với những thông tin chia sẻ của tôi ở trên thì gia đình bạn sẽ tìm được 1 người giúp việc đúng như ý thông qua những trung tâm tìm người giúp việc tại hà nội uy tín trên.