Nghe nhaccuatui miễn phí với gói cước 3G NTC Mobifone

253 Lượt xem

Gói cước 3G NTC Mobifone là gì? Với các thuê bao di động “mê” âm nhạc hoặc có thói quen truy cập địa chỉ nghe nhạc trực tuyến sẽ không thể bỏ qua trang web: nhaccuatui – một trong những địa chỉ online về âm nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Thế nhưng làm sao để nghe nhạc thỏa thích mà không bị gián đoạn giữa chừng, có gói cước nào cho phép truy cập và nghe thỏa thích hay không?  Hãy dành ít phút để tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Ngoài hình thức mua thẻ cào theo cách truyền thống thì bây giờ Muath123 cung cấp thêm hình thức mua thẻ mobifone online với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

GOI-CUOC-nct-mobifone

Gói cước 3G NTC Mobifone

Gói cước 3G NTC Mobifone là gói cước siêu hot của nhà mạng Mobi, hỗ trợ thuê bao di động truy cập vào website nhaccuatui để thư giãn và nghe nhạc giải trí. Vậy làm thế nào để đăng kí sử dụng gói cước này một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng kí gói cước 3G NTC Mobifone

Mobifone hiện nay triển khai gói cước theo ngày, theo tuần, theo tháng. Qúy khách có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Qúy khách lưu ý, đối với gói cước 3G NCT Mobifone theo ngày và tuần quý khách sẽ không bị trừ cước dịch vụ mà được sử dụng miễn phí đầu tiên. Từ chu kì thứ hai, sẽ tính phí theo quy định gói cước.

Tên gói cước

Cách đăng ký

Cước phí

Thời hạn

Gói ngày

DK N1 gửi 9099

2.000đ

01 ngày

Gói tuần

DK N2 gửi 9099

8.000đ

07 ngày

Gói tháng

DK N3 gửi 9099

30.000đ

30 ngày

Những lưu ý khi đăng kí sử dụng gói cước 3G NTC Mobifone

  • Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động. Mọi thuê bao không phân biệt trả trước hay trả sau đều có thể đăng kí gói cước.
  • Thuê bao phải sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để đăng kí gói cước 3G NTC Mobifone.
  • Đăng ký thành công gói cước, thuê bao có thể bật 3G và thoải mái nghe nhạc, xem clip… tại các địa chỉ nói trên mà không sợ tốn cước phát sinh hay hết dung lượng.

Thuê bao di động có thể tham khảo cách kiểm tra thẻ cào Mobifone để tránh tình huống phát sinh trong quá trình gia tăng của mình. 

Tính năng hấp dẫn khi sử dụng gói NCT Mobifone

  • Thuê bao đăng kí có thể thỏa sức nghe những bản nhạc hot nhất, được cập nhật liên tục tại địa chỉ web nhaccuatui.vn. Thuê bao hoàn toàn có thể yên tâm truy cập với tốc độ cao mà không sợ hết data hay tốn cước 3G.
  • Xem video với chất lương HD cực “đỉnh” hoàn toàn miễn phí.
  • Ngoài ra các tính năng khác: tải nhạc, upload nhạc cũng đều sẵn sàng để phục vụ quý khách.
  • Dễ dàng đăng kí, hủy dịch vụ chỉ bằng một thao tác tin nhắn.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến gói cước 3G NCT Mobifone – gói cước hỗ trợ nghe nhaccuatui miễn phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công. 

Tham kho dch vụ tin ích np tin đin thoi cho thuê bao khác  Giúp khách hàng np tin cho bn bè, người thân mt cách nhanh chóng và không bị gián đon trong quá trình liên lc

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin di động vui lòng truy cập tại đây: http://tinvietplus.net/c264/dich-vu-di-dong​