Ngắm nhìn thiên nhiên Nam Mỹ hùng vĩ qua Blogger Đinh Hằng

1730 Lượt xem

   Trong một tháng, Blogger Đinh Hằng đã khám phá hết vùng  thiên nhiên Nam Mỹ  khi đã lướt trên những mặt hồ nước lớn nhất trên Trái Đất. Cùng những mặt hồ nước ngọt cao nhất hành tinh, chứng kiến những khoảng khắn vùng băng vỡ vụn. Hay trải nghiệm những cái năng gay gắt nhất trên thế gưới cùng những cái lạnh giá rét tê tái nhất mùa Đông.. Hãy cùng khám phá vùng đất thiên nhiên Nam Mỹ  qua ống kính thu nhỏ của  Blooger nổi tiếng này nhé.

Khám phá vùng đất thiên nhiên Nam Mỹ  qua ống kính thu nhỏ của  Blooger Đinh Hằng

+ Đinh Hằng đã phải thốt lên sau chuyến du lịch của mình: “Đây chính là một trong những chuyến đi đẹp nhất, lỗng lấy nhất, ý nghĩa nhất, cũng như khó thở nhất đối với tối”.

thien-nhien-nam-my

Thiên nhiên Nam Mỹ

Với hình ảnh Machu Picchu tại Peru qua ống kính của Đinh Hằng. Cô đã bước chân tới khung cảnh tuyệt vời này vào một buổi chiều lộng lẫy, cảm nhận nét rực rỡ mà hoang tàn. Bầu không khí tịch mịch cô quạnh nơi đây chính là sự phù hợp tuyệt vời nhất  cho thành cổ bị bỏ hoang.

“Một trong những giấc mơ lớn nhất của tôi đã thực hiện thành công”, Đinh Hằng Đinh hằng   đã chia sẻ về Machu Picchu

thiên nhiên Nam Mỹ - Peru còn hấp dẫn cô chính là bởi Núi Cầu Vồng. Sau hành trình ba tiếng đồng hồ  cùng với nỗi sợ hãi về độ cao cô đã được bù đắp bởi việc hòa mình vào những chiếc cầu vồng bồng bềnh.

“Tại đỉnh view point, trời nắng những gió lại lạnh buốt tới tải tê khiến tôi không thể nhần nổi nút chụp ảnh. Tôi ngồi đó, mỉm cười  trong sự kiệt sức của bản thân. Tôi thỏa mãn và đắm mình vào quang cảnh nơi đây. Khi đó tôi đã nghĩ đời dù có ra sao thì cũng sẽ mặc kệ đi”, cô chia sẻ một cách tự hào.

   Đinh Hằng đã không ngừng tự hỏi mình "Đều là cây, là cỏ, là núi, là sông, nhưng tại sao Bolivia  lại đẹp tới nồng làn và lộng lẫy đến vậy?", Phía trước cô khi ấy chonhs lag hồ Laguna Hedionda đã đóng băng vì lạnh, núi tuyết trắng xoá ở cách đó không xa,  đẹp đến nối khiến cô ngất lịm đi

   Tiếp tục hành trình của cô khi tại vùng thiên nhiên Nam Mỹ  đó chính là cô đến sông băng Perito Moreno, Argentina  vào mùa ít khách du lịch nhất. Chuyến xe chỉ lèo tèo vài chỗ, cảm giác như không gian tại đây vẫn còn ngái ngủ và bị đánh thức bởi tiếng động cơ  xe mà cô đang ngồi.

thien-nhien-nam-my

Thiên nhiên Nam Mỹ

Nếu bạn muốn cảm nhận được  cảm giác nghẹn ngào trước thiên nhiên kỳ vĩ, hãy nhanh chóng tới ngay sông Perito Moreno. Bạn sẽ không thể dùng từ ngữ hay hình ảnh để miêu tả hết được những đỉnh tuyết phủ, sông băng lạnh lùng kiêu hãnh tại đây được

  Thiên nhiên Nam Mỹ Uyuni, Bolivia khiến cô lạnh run người. Cùng với chiếc xe của mình cô đã có những trải nghiệm cực kì thú vị - vào những lúc qua đêm đen, khi lúc trời chưa rạng,  cho dù trời nắng gió tới chát mặt.  Cho dù không có những chiếc biển bào giao thông thì bác tài vẫn băng băng đưa cả nhóm  qua những vùng thiện nhiên cực kì kỳ vĩ và hùng dũng.

Tất cả những cảnh sắc hùng vĩ và đặc sắc nhất của thiên nhiên Nam Mỹ  đều được cô ghi lại tất cả thông qua ống kính. Nếu bạn là người đam mê và có sở thích du lịch thì không nên bỏ nỡ địa chỉ  cực kì bí ẩn, và  thu hút này.