Mua thẻ Viettel 500k uy tín, chiết khấu cao

1270 Lượt xem

Bạn muốn tìm website thẻ cào trực tuyến để mua thẻ Viettel 500k uy tín với chiết khấu cao thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé. 

Bạn chỉ cần truy cập website Banthe247.com, đăng ký tài khoản cá nhân bằng email của mình hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook là có thể sử dụng dịch vụ được ngay. 

thẻ cào viettel 500k

Hướng dẫn mua thẻ Viettel 500k uy tín, chiết khấu cao

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và thực hiện mua thẻ tại mục Mua mã thẻ tại giao diện trang chính và điền các thông tin:

thẻ cào viettel 500k

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào: 500.000đ

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Viettel vừa mua trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về nạp cho thuê bao di động hay dùng vào mục đích khác là xong.

Vì sao bạn chọn mua thẻ Viettel 500k trên Banthe247.com?

Website Banthe247.com chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào, mua thẻ cào uy tín, chiết khấu cao cho phép bạn mua với giá tốt nhất mà khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Với chiết khấu cao, uy tín khiến người dùng an tâm sử dụng nên Banthe247.com đang ngày càng thu hút nhiều người sử dụng. Bạn có thể mua nhiều loại thẻ từ thẻ điện thoại, thẻ game hay đổi thẻ cào trên website với mức phí cực ưu đãi, giao dịch nhanh chóng, đơn giản tại https://banthe247.com/the-dien-thoai. Sau đây là những lợi ích nhận được khi mua thẻ Viettel 500k hay mua thẻ cào khác trên website:

+ Chiết khấu mua thẻ cào viettel 500k ưu đãi qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thẻ cào sử dụng.

+ Mua thẻ Viettel 500k nhanh chóng cũng như mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng, thẻ cào game

+ Không giới hạn số lượng thẻ cào mua trong ngày

+ Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản thành viên

thẻ cào viettel 500k

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Banthe247.com

Khi mua thẻ Viettel 500k, bạn sẽ thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình. Thanh toán bằng cách này, bạn sẽ có lợi hơn vì nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ bị mất phí giao dịch theo quy định của ngân hàng bạn sử dụng. Trong khi đó, thanh toán bằng tài khoản cá nhân, bạn sẽ hoàn toàn không mất phí nên có thể thoải mái mua thẻ với giá rẻ hơn. 

thẻ cào viettel 500k

Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền.

Bạn hãy đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí để mua thẻ Viettel 500k uy tín, chiết khấu cao mình đang cần dùng chỉ với vài thao tác đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

>>> Cập nhật cách mua thẻ viettel qua agribank mới nhất!