Mua mã thẻ cào vinaphone qua atm nhanh đơn giản nhất

1012 Lượt xem

Mua mã thẻ cào vinaphone qua atm là giải pháp nhanh nhất giúp các thuê bao di động  nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. So với cách nạp thẻ truyền thống thì cách mua thẻ cào này đơn giản và tránh được các sự cố trong quá trình  nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

mua mã thẻ cào vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động bên cạnh cách ứng tiền vinaphone thì việc nạp tiền điện thoại là việc làm rất cần thiết giúp các thuê bao di động sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai hình thức mua mã thẻ cào vinaphone qua atm. Đây là cách mua mã thẻ vinaphone cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần đến cây ATM gần nhất dùng thẻ ngân hàng đó thực hiện các thủ tục cơ bản là có thể mua được mã thẻ cào nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian mua thẻ cào như trước đây.

Lợi ích khi mua mã thẻ cào vinaphone qua atm

Thông thường các thuê bao di động khi muốn mua thẻ cào để nạp cho thuê bao di động của mình bạn phải đến tận các cửa hàng, đại lý để mua thẻ cào và nạp cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên với hình thức này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào, chưa kể đến việc gặp các sự cố trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Cũng chính vì lý do này khi hình thức mua mã thẻ cào vinaphone qua atm ra đời đã giúp ích cho các thuê bao di động rất nhiều trong quá trình nạp thẻ của mình.

  • Cách mua thẻ vcoin giá tốt nhất tại đây: tại đây

Trên thực tế hệ thống máy rút tiền tự động ATM đều hoạt động 24/24h nên bất kỳ thời gian nào nên bạn có thể dễ dàng mua mã số thẻ Vina qua các cây ATM một cách dễ dàng. Bên cạnh đó khi sử dụng hình thức này cũng giúp cho bạn chủ động mua được nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau từ 10.000đ đến 500.000đ và không giới hạn số lần mua thẻ cào trong ngày.

mua mã thẻ cào vinaphone

Hướng dẫn mua mã thẻ cào vinaphone qua atm

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều ngân hàng áp dụng hình thức bán mã thẻ trả trước qua cây ATM. Do đó trước khi mua mã thẻ cào thuê bao di động chỉ cần gọi điện đến tổng đài để kiểm tra xem ngân hàng mà mình sử dụng có bán mã thẻ cào hay không.

Không chỉ nạp thẻ qua atm mà các thuê bao di động có thể nạp tiền với nhiều hình thức khác nhau, thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://tinvietplus.net/c264/dich-vu-di-dong

Cách mua mã thẻ cào vinaphone qua atm rất đơn giản, các thuê bao di động có nhu cầu mua mã thẻ cào bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Đưa thẻ ATM vào hệ thống và nhập mã số
  • Bước 2: Khi đó màn hình chính sẽ hiển thị các thông tin, bạn chỉ cần bấm chọn mục mua mã thẻ.
  • Bước 3: Chọn loại thẻ của Vinaphone, mệnh giá và bấm Enter.
  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh và in ra biên lai gồm 12 chữ số chứa mã thẻ và các thông tin liên quan. Đồng thời số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi đã có mã thẻ cào vinaphone các thuê bao di động tiến hành nạp thẻ theo cú pháp tin nhắn như sau: *100*Mã số thẻ cào# Gọi/OK.

Ngoài việc mua thẻ cào, nếu thuê bao di động có thẻ cào Vinaphone chưa dùng đến thì có thể sử dụng để đổi ra tiền mặt với mức phí ưu đãi nhất tại đây: http://tinvietplus.net/muc-phi-doi-the-dien-thoai-ra-tien-tai-doithe123-com-c10550.html

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ mua mã thẻ cào vinaphone qua atm thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao đi động của mình để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. 

>>> Cập nhật nhiều tin tức mới lại khác tại đây: http://tinvietplus.net/