Làm sao để mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất?

1781 Lượt xem

    Ngày nay, mua thẻcào điện thoại truyền thống đã trở thành phương thức mua thẻ trong quá khứ, người dùng di động đang dần chuyển sang các dịch vụ mua thẻ điện thoại  trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều.   Mua thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ không phải đi nhiều, cơ hội nhận chiết khấu cực kì cao.   Nếu bạn không biết cách chọn một trang web có uy tín để thực hiện giao dịch, vui lòng đến ngay hệ thống banthe247.com.

Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại  tuyến tại hệ thống Banthe247.com

Đăng ký tài khoản miễn phí trên Banthe247.com,  việc mua thẻ điện thoại  sẽ diễn ra cực kì nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Banthe247.com là một trong những trang web giao dịch mua thẻ cào trực tuyến phổ biến nhất, cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ chất lượng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng cụ thể như:

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Việc mua mã thẻ điện thoại là một trong nhiều tiện ích mà mọi người tìm hiểu và sử dụng khi tới đây.   Khi bạn không có thời gian hoặc bạn không thể ra ngoài mua thẻ cào điện thoại gia tăng tài khoản bạn có thể nhanh chóng tới ngay hệ thống Banthe247.com.   Bạn sẽ nhanh chóng nhận được mã thẻ chỉ trong khoảng 3-5 phút.

Mua thẻ điện thoại là một hình thức mua thẻ thực hiện thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng có đăng kí Internet Banking hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống.

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại  tại hệ thống Banthe247.com

Để mua thẻ cào tại Banthe247, bạn phải đăng nhập hoặc tạo tài khoản, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống Banthe247

Bước 2: Click: Mua mã thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

mua thẻ điện thoại

Nhập thông tin vào các ô gồm:

+ Chọn nhà cung cấp thẻ cào mà bạn muốn

+ Nhập số lượng và mệnh giá thẻ

+ Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Điền phương thức thanh toán: Bằng tài khoản thành viên hoặc ngân hàng.

Tuy nhiên để mua thẻ điện thoại  bằng tài khoản thành viên bạn cần nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống theo hướng dẫn

>>> Cuối cùng, chọn "mua thẻ ngay "

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chọn sử dụng dịch vụ “ Nạp tiền điện thoại” để thêm tiền vào tài khoản điện thoại nhanh nhất.

Chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại thành công mà không phải lo lắng về việc gián đoạn liên lạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ ưu đãi khác tại Banthe247 để sử dụng khi cần.

Chúc bạn mua thẻ cào thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!