Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DK3 Viettel ưu đãi nhất

3791 Lượt xem

   Hủy gói DK3 Viettel  là một trong những nhu cầu cực kì cần thiết đối với những thuê bao không còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa bởi bạn muốn tìm một gói cước khác phù hợp hơn để dùng?  Tuy nhiên rất nhiều thuê bao tỏ ra khá lúng túng bởi không biết làm sao để hủy gói DK3 Viettel  do lâu không dùng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

  • Cách mua thẻ vcoin giá tốt nhất tại đây: xem thêm

   DK3 Viettel là một gói cước cực kì ưu đãi giúp bạn tiết kiệm chi phí gọi thoại tối đa. Với tính năng tự động gia hạn mỗi ngày sẽ không còn phù hợp với bạn nữa nếu như bạn hết nhu cầu sử dụng gói cước nữa

Những thông tin cần biết về cách hủy gói DK3 Viettel

huy-goi-DK3-Viettel

 Hủy gói DK3 Viettel 

+ Sau khi hủy gói Viettel DK3, tất cả số phút  gọi còn lại của mạng Viettel sẽ bị hủy và  gói cước sẽ không tự động gia hạn khi bạn bước vào chu kì mới nữa.

Nếu bạn muốn sử dụng lại gói cước này thì bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK3 gửi 109. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình nhiều những gói cước ưu đãi khác do nhà mạng triển khai như những gói có ưu đãi về phút gọi nội mạng, tin nhắn nội mạng Viettel và gói dịch vụ 3G / 4G để đăng ký.

Ngoài ra việc đăng kí gói cước 3G viettel để sử dụng cục kì cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn thoải mái giải trí trên Internet mọi lúc mọi nơi với mức cước phí tiết kiệm nhất.

Cú pháp hủy gói DK3 Viettel nhanh chóng, đơn giản nhất

  Bạn chỉ cần bỏ ra 3000 đ là sẽ được nhận ngay tới 20 phút nội mạng Viettel, tuy nhiên,  nhu cầu của bạn thay đổi không giống trước nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì bạn cần thực hiện soạn tin nhắn  hủy theo cú pháp đơn giản như sau:

HUYFT gửi 109

Sau vài giây,  bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ hệ thống là đã hủy gói cước thành công.

Sau khi hủy gói DK3 Viettel  bạn có thể tham khảo đăng kí một trong những gói 3G cực kì ưu đãi dưới đây để dùng

Gói cuớc 4G viettel

Phí sử dụng gói cước

Soạn tin nhắn

Dung lượng ưu đãi nhận được

Phí ngoài gói

MIMAX

70.000đ

MIMAX  gửi 191

600 MB

Miễn phí

MIMAX90

90.000đ

MIMAX90 gửi 191

1,2 GB

Miễn phí

MIMAXSV

50.000đ

MIMAXSV gửi 191

2 GB

Miễn phí

DMAX

120.000đ

DMAX gửi 191

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

200.000đ

DMAX200 gửi 191

3 GB

Miễn phí

  Chúc bạn có thể thực hiện hủy gói DK3 Viettel  thành công thông qua bài viết này đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Hãy ghi nhớ cú pháp để có thể dễ dàng hủy gói khi không cần thiết.