Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước VT200 của Viettel

2552 Lượt xem

Gói cước VT200 của nhà mạng Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho nhóm đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên đáp ứng cho nhu cầu truy cập mạng và nhắn tin. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng phù hợp với tiện ích mà gói cước mang lại. Chính vì thế mà sẽ phát sinh nhu cầu hủy gói cước VT200 của Viettel. Cách thực hiện thao tác hủy này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về thao tác hủy gói cước VT200 của Viettel

Đây là một gói cước tổng hợp bao gồm uwud dãi về truy cập mạng và tin nhắn sms miễn phí. Với 2 ưu đãi này sẽ phù hợp với những đối tượng có nhu cầu nhắn tin nhiều nhưng truy cập mạng lại thấp. Bên cạnh đó ưu đãi về tin nhắn lại chỉ áp dụng cho tin nhắn nội mạng, nên nhiều khách hàng sau khi đăng ký và sử dụng do không kiểm tra kĩ nên gây khá nhiều tốn kém.

>>> Sau khi hủy gói cước này bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khác ngay tại : http://tinvietplus.net/

Chi tiết là sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí và 250MB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Gói cước này có chu kỳ sử dụng ngắn chỉ trong 24 giờ nên khách hàng có thể sẽ chưa kịp sử dụng mà đã hết chu kỳ. Chính vì vậy mà hãy tiến hành hủy gói cước ngay khi không còn phù hợp để tránh tốn kém.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước VT200 của Viettel

Khi có nhu cầu hủy gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn với nội dung dễ nhớ như sau :

HUYVT gửi về 109

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 109: 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-vt200-cua-viettel

hủy gói cước VT200 của Viettel

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, và khi đó để cập nhật thông tin cũng như tránh mất cước phí sau này thì các bạn chỉ cần nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của mình.

Những ưu đãi data còn lại và tin nhắn miễn phí sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thàn h công gói cước. Nhưng gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hợp lí để hủy tránh gây tốn kém, hoặc bị trừ tiền vì gia hạn.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước VT200 của Viettel là rất đơn giản và nhanh chóng. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy để tránh tốn kém cũng như có cơ hội tìm hiểu và sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn.