Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D5 mobifone ưu đãi nhất hiện nay

1654 Lượt xem

   Đăng ký gói D5 mobifone để truy cập mạng 3G giá rẻ trên điện thoại di động là sự lựa chọn của nhiều thuê bao Mobifone  khi có nhu cầu truy cập internet trong thời gian ngắn. Tuy nhiên còn rất nhiều thuê bao còn chưa biết cách đăng kí gói cước như thế nào? hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí gói cước nhanh chóng và hiệu quả nhất

   Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi dữ liệu 1GB  mà chỉ với mức phí 5000đ. Với những ưu đãi cực kì hấp dẫn này bạn có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Thật hấp dẫn đúng không?

>>> Bên cạnh đó các thuê bao cũng có thẻ truy cập ngay trang web napthe365.com nếu có nhu cầu mua thẻ hay đổi thẻ chiết khấu cao, nhanh chóng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D5 mobifone

dang-ky-goi-d5-mobifone

gói D5 mobifone

+ Gói D5 là gói khuyến mãi mà nhiều khách hàng của Mobifone yêu thích, sau một thời gian ngừng triển khai, nhận thấy nhu cầu của khách hàng đối với gói này là rất lớn Mobifone đã triển khai lại gói D5 mobifone  để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của khách hàng

Hiện tại D5 không được triển khai rộng rãi  chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để biết mình có thuộc danh sách đó hay không bạn cần thực hiện soạn tin với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Nếu may mắn, thuộc đối tượng được sử dụng gói D5 mobifone  thì bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện đăng kí với cú pháp:

D5 gửi đến 999.

Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi phản hồi tới thuê bao đăng kí gói cước thành công hay không. Ngoài ra để kiểm tra bạn cũng có thể thực hiện soạn tin:  KT DATA gửi 999 để tra cứu  thông tin về gói cước mình đang dùng.

>>>Bạn nên xem thêm một thông tin cực hot giúp bạn thoải mái lướt nét không lo cháy túi. Khi đó bạn sẽ thực sự tận dụng được mọi ưu đãi cũng như những hấp dẫn khác mà nhà mạng triển khai.

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng gói D5 mobifone

So với một số gói có cùng mức phí và điều khoản sử dụng như D5K (5000d / 700MB), gói D5 mang lại cho người dùng nhiều ưu đãi hơn như nhận tới 1GB data. Với dung lượng ưu đãi này bạn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.

Với lượng dữ liệu khổng lồ này, người đăng ký có thể thưởng thức lướt web, onilne Facebook, zalo để trờ chuyện với bạn bè của họ.   Sau khi sử dụng tất cả lưu lượng truy cập, phí ngoài gói 75V / 50KB data truy cập.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D5 mobifone

Để sử dụng gói cước ưu đãi này thì thuê bao cần phải thuộc danah sách khuyến mại của nhà mạng

Phí đăng kí: 5000đ từ tài khoản chính, nếu hết tiền hãy nhanh chóng truy cập ngay một trong những địa chỉ sau: banthe247.com, napthe365.com,…để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại, gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

goi-d5-mobifone

gói D5 mobifone

Thời gian sử dụng gói cước: 24 giờ

Điều khoản sử dụng gói: Đây là gói cước có chu kì ngắn do đó ưu đãi chỉ được sử dụng tới 24h cùng ngày

+ Gói D5 mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kì cũ do đó nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện hủy gói cước nhanh chóng nhất  bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp:  HUY D5 gửi 999.

Với D5 Mobifone, khi bạn cần truy cập internet khẩn cấp  thì đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất

  Đặc biệt khi đi du lịch hoặc đi công tác, gói D5 mobifone là bạn đồng hành tin cậy để giúp các thuê bao kết nối internet thoải mái để giải trí, kết nối với bạn bè mỗi ngày.

Chúc bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.