Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

1230 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Fast Connect thì gói cước F300 là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước F300 Mobifone. Nguyên nhân chính của hành động này là gì, và cụ thể cách thực hiện ra sao ? Bạn có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

  • Cách mua thẻ viettel 10k giá tốt nhất  click ngay: xem thêm

Lý do khách hàng hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Có thể nói rằng mức ưu đãi data của gói cước F300 của Mobifone này là khá khủng. Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước F300 sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 30Gb truy cập mạng tốc độ cao. Gói cước này kèm theo ưu đãi trên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng cao và thường xuyên.

huy-goi-cuoc-f300-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Mặc dù là thuê bao Fast Connect nhưng cũng có nhiều thuê bao chỉ có nhu cầu truy cập mạng ở mức thấp, và không kéo dài.. Chính vì vậy có khá nhiều gói cước ưu đãi được cung cấp cho người dùng. Nếu như sau một chu kỳ nhiều khách hàng còn dư thừa nhiều ưu đãi thì có nghĩa gói cước này không phù hợp. Các bạn nên tiến hành hủy gói cước này đi và đăng ký một gói cước ưu đãi khác có chi phí ít hơn, tiết kiệm hơn mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Tham khảo: Việc làm bán thời gian tốt nhất cho sinh viên

Cách hủy nhanh gói cước F300 Mobifone đơn giản nhất hiện nay

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng sẽ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch hay hòa mạng của Mobifone để làm thủ tục mà chỉ cần ngồi tại nhà tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY F300 gửi về 999

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công. Chính vì thế bạn nên tra cứu ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi tiến hành hủy để không gây lãng phí quá nhiều data ưu đãi.

Ngoài cách làm trên khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để yêu cầu tổng đài viên hủy nhanh gói cước cho mình.

-Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí, tránh bị tốn kém chi phí và thời điểm hủy gói cước này hợp lí là ngày 28 hoặc 29 của chu kỳ sử dụng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel

huy-goi-cuoc-f300-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước F300 Mobifone

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy nhanh gói cước F300 Mobifone khá đơn giản và dễ dàng., Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh lãng phí . Chúc các bạn tiến hành hủy thành công và không gặp bất kỳ khó khăn gì.