Hướng dẫn hủy nhanh gói cước VT45 của Viettel

1418 Lượt xem

Bạn đã nắm được cách hủy gói cước VT45 của Viettel chưa? Cú pháp hủy gói cước này cụ thể ra sao bạn hãy theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  • Chi tiết cách mua thẻ vnaphone có thể bạn chưa biết: xem thêm

huy-goi-cuoc-vt45-cua-viettel1

hủy gói cước VT45 của Viettel 

Gói cước VT45 của Viettel nhận được sự quan tâm từ các thuê bao di động Viettel vì đây là một trong những gói cước ưu đãi, hấp dẫn mà nhà mạng triển khai đến người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng muốn hủy gói cước VT45 của Viettel gói cước này để có thể bảo toàn tài khoản của bạn.

>>> Tham khảo: Tin tức tuyển dụng việc làm

Nguyên nhân hủy gói cước VT45 của Viettel

Khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận nhận được ngay 90 phút gọi nội mạng và 90 tin nhắn miễn phí không những vậy bạn còn nhận thêm 400MB dung lượng truy cập mạng với tốc độ cao giúp bạn có thể thoải mái lướt mạng và liên lạc đến bạn bè người thân mà không hề lo lắng về cước phí. Đây là một gói cước tích hợp 3 dịch vụ thiết yếu dành cho người dùng.

Gói cước này mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao di động tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nếu bạn không có nhu cầu sử dụng hết ưu đãi từ gói cước này sẽ rất lãng phí. Cách hủy này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tìm hiểu đăng kí một gói cước mới.

Trước khi tiến hành hủy gói cước bạn hãy sử dụng hết mức ưu đãi tránh lãng phí. Vì sau khi hủy gói cước mọi ưu đãi sẽ không còn được bảo lưu.

>>>> Đăng kí gói GV79 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Hướng dẫn hủy gói cước VT45 của Viettel nhanh chóng

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa hãy tiến hành hủy ngay gói cước này để bảo toàn tài khoản của mình. Để có thể hủy nhanh chóng gói cước này bạn hãy thực hiện theo cú pháp tin nhắn sau đây:

HUY VT45 gửi đến 191

Cước phí gửi tin nhắn đến 19: Miễn phí.

huy-goi-cuoc-vt45-cua-viettel

hủy gói cước VT45 của Viettel 

>>> Tham khảo: Học nhanh cách đăng kí gói GV79 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn hãy chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài và khởi động lại máy là có thể yên tâm hủy gói cước và đăng kí một gói cước mới.

Trước khi tiến hành hủy bạn có thể nên tra cứu thông tin ưu đãi còn lại bằng cách sau đây:

Soạn tin: KTTK gửi đến 191.

Kiểm tra thông tin về số phút và tin nhắn còn lại của gói cước bằng cách: *102#OK.

Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng hủy gói cước VT45 của Viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn hủy gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!