Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel chỉ với 90.000 đồng

1649 Lượt xem

   Chỉ 90.000 đồng khi đăng ký gói V90 Viettel bạn sẽ nhận được 2GB data miễn phí và miễn phí dưới 20 phút đối với các cuộc gọi thoại nội mạng viettel. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói ưu đãi được triển khai bởi Viettel, gói V90 Viettel đang thu hút sự chú ý của một số lượng lớn người dùng di động.   Chỉ với 90.000đ khi đăng ký gói Viettel V90, bạn sẽ nhận được ưu đãi về SMS, gọi thoại và 3G.   Nhờ  ưu đãi hấp dẫn này mà thuê bao của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Những thông tin chi tiết nhất về gói V90 Viettel

Gói V90 Viettel có nhiều ưu điểm về gọi thoại, tin nhắn và 3G, khi bạn tham gia gói bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi sử dụng.   Gói hiện đang được triển khai với những nội dung sau:

goi-V90-Viettel

gói V90 Viettel 

  • Đối tượng: Tất cả các thuê bao trả trước của Viettel thuộc danh sách  gói khuyến mại và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước từ nhà mạng
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: từ tháng 11 năm 2017
  • Lệ phí đăng ký: 90.000 đồng.
  • Chu kỳ: 30 ngày.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel  nhận ngay ưu đãi khủng

Để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn

V90 gửi 191

Khi gửi một tin nhắn đăng ký gói V90 Viettel thành công, thuê bao di động cần chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thì mới có thể tiếp tục sử dụng gói. Nếu đăng kí không thành công bạn có thể nhanh chóng liên hệ với số tổng đài viettel đểnhờ giúp đỡ.

  • Chi tiết cách mua thẻ cào giá tốt nhất bạn cần tham khảo: xem thêm

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói V90 Viettel

Cung cấp 2GB data mỗi ngày để truy cập không giới hạn vào mạng 3G của Viettel.

Miễn phí gọi thoại nội mạng dưới 20 phút

Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng

Lưu ý:

+ Khi sử dụng hết data ưu đãi nhận được từ gói cước, nhà mạng sẽ tính phí vào tài khoản chính của thuê bao.

Miễn phí gọi thoại  nội mạng ít hơn 20 phút , dùng quá bạn sẽ bị thu phí từ phút thứ 21

Bên cạnh gói V90 Viettel,  để tiết kiệm chi phí hơn cho thuê bao của mình bạn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một gói 3G viettel chu kì dài để dùng  để có thể thoải mái giải trí, làm việc và học tập nhé!

>>> Bạn có thể dùng thẻ Viettel để mua thẻ game thông qua tổng đài 9150.

Với những thông tin trên, hy vọng thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói V90 Viettel và sẽ có cơ hội trò chuyện thoải mái với bạn bè và truy cập Internet hàng ngày mà không cần lo lắng về cước phí. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mà.