Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói xem youtube của viettel

515 Lượt xem

    Làm thế nào để hủy gói xem youtube của viettel là một trong những câu hỏi mà nhiều thuê bao quan tâm bởi vì nếu không cần sử dụng mà không hủy phí dịch vụ sẽ phải gánh chịu khi sử dụng dịch vụ sẽ tăng lên mỗi tháng. Bạn sẽ phải mất một khaonr phí giao động trong khoảng từ 100 - 300.000 đồng / tháng.   Để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi sử dụng các dịch vụ tiện ích trên điện thoại di động. Hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách hủy dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

    Để hủy hủy gói xem youtube của viettel, bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho tổng đài Viettel 191 vì không nhớ cú pháp, nhiều thuê bao đã rất mất thời gian cho việc huỷ bỏ gói cước nhưng không thể hủy bỏ thành công và phí dịch vụ vẫn còn sinh ra mỗi ngày.   Chỉ cần bớt chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy bỏ gói cước nhanh chóng và chính xác nhất

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank Muathe24h.vn.Bạn sẽ  chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản của mình một cách nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói xem youtube của viettel

huy-goi-xem-youtube-cua-viettel

hủy gói xem youtube của viettel 

Để hủy gói xem Youtube Viettel, bạn chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài 191 với cú pháp sau:

- Soạn ngay: HUY YT gửi 191

- Gửi Y đến 191 để xác nhận.

Lưu ý: Trong quá trình hủy, bạn nên nhớ xác nhận nếu không có thông báo xác nhận, bạn sẽ không thể hủy dịch vụ.

Sau khi hủy gói xem youtube của viettel, nếu bạn vẫn cần xem các video clip để giải trí miễn phí, bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Viettel để tiết kiệm cước phí tối đa nhất

Những gói cước 3G viettel nên đăng kí sau khi hủy gói xem youtube của viettel

   Để đáp ứng nhu cầu giải trí với những video, clip hay và đặc sắc nhất, bạn nên chọn gói dịch vụ gói Viettel 3G với nhiều gói dung lượng ưu đãi, tốc độ cao như Dmax và Dmax200.

Gói cước

Cú pháp đăng kí gói cước

Giá cước
(VNĐ)

Dung lượng tốc độ cao

Cước phát sinh ngoài gói

DMAX

DMAX gửi 191

120.000

1,5 GB

Miễn phí

DMAX200

DMAX200  gửi 191

200.000

3 GB

    Đây là một trong những gói 3G viettel có thể thay thế gói Youtube hoàn hảo với giá rẻ  đồng thời bạn có thể thoải mái giải trí và thư giãn vào những lúc rảnh rỗi.   Ngoài ra, bạn có thể tận dụng 3G Viettel  để có thể trải nghiệm thật nhiều những tiện ích hấp dẫn khác trên điện thoại di động.

Thẻ gate là một thẻ rất phổ biến hiện nay, được sử dụng nạp tiền cho nhiều game online. Bạn có thể truy cập vào Muathe24h để mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói xem youtube của viettel đồng thời còn cung cấp gợi ý các gói 3g hiệu quả để bạn có thể thoải mái truy cập trên internet.

Chúc bạn hủy gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của nhà mạng.

>> Bạn có thể xem thêm tin tức tại: http://tinvietplus.net/c264/dich-vu-di-dong