Hướng dẫn cách đăng ký gói 4G HD70 Mobifone nhận 2.4GB/tháng

1018 Lượt xem

Bạn có nhu cầu truy cập internet với tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc,học tập, xem phim,... hàng tháng bạn vẫn phải mua thêm data để truy cập mạng? Gói 4G HD70 Mobifone sẽ là người bạn đồng hành của bạn ngay từ bây giờ.

Nếu có nhu cầu nghe nhạc trực tuyến thường xuyên thì bạn có thể tham khảo thêm gói cước 3G NTC Mobifone tại đây.

Ngày 4/7/2017, Mobifone bắt đầu cung cấp các gói cước Data tốc độ cao (High speed Data) trong đó gói cước 4G HD70 Mobifone nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi cước phí đăng ký khá ưu đãi chỉ 70.000đ/tháng nhưng sẽ có đến 2.4GB Data tốc độ cao thoải mái truy cập Internet suốt tháng.

Vậy làm cách nào để đăng ký gói cước? Thông tin dưới đấy sẽ giúp khách hàng về cú pháp đăng ký và những ưu đãi khi sử dụng gói cước.

>>>> Hướng dẫn nạp tiền điện thoại đông á cực nhanh chóng tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

dang-ky-4g-hd70-mobifone-1

Đăng ký ngay gói cước 4G HD70 để được nhận ưu đãi

Cách đăng ký gói 4G HD70 Mobifone

Đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone cũng giống như đăng ký 3G Mobifone, các thuê bao của chúng ta có thể đăng ký nhanh chóng bằng tin nhắn sms. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MO HD70 gửi 9084.

>>> Nạp tiền điện thoại mobifone trả trước như thế nào? Xem chi tiết tại:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html

Mạng 4G Mobifone có tốc độ download vượt trội ở mức 7-10 lần so với mức thông thường, trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps. Với gói cước HD70 Mobifone, chỉ với 70.000đ/tháng, bạn sẽ được sử dụng dung lượng 2.4GB Data tốc độ cao. Bạn nào đang sử dụng Sim 4G Mobifone hãy nhanh tay đăng ký gói cước 4G HD70 Mobifone và trải nghiệm chất lượng Internet tuyệt hảo ngay từ hôm nay nhé.

Thuê bao di động có nhu cầu đăng ký các gói cước 4G thì có thể tham khảo thêm thông tin sau đây: http://tinvietplus.net/c264/dich-vu-di-dong​

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói 4G HD70 Mobifone

Để đăng ký gói cước, khách hàng cần có các điều kiện sau:

+ Thuê bao sử dụng Sim 4G Mobifone để đăng ký. Những bạn chưa có Sim 4G Mobifone có thể đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi Sim nhé.

+ Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều có thể đăng ký gói cước HD70 Mobifone. Tuy nhiên thuê bao trả trước cần đảm bảo tài khoản chính còn nhiều hơn 70.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công.

Để xem thêm thông tin chi tiết về cách kiểm tra thẻ cào Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin tại đây: http://tinvietplus.net/kiem-tra-the-cao-mobifone-da-nap-hay-chua-qua-3-cach-cuc-nhanh-c10451.html​

cach-huy-dang-ky-dich-vu-bao-cuoc-goi-nho-mca-cua-mobifone

Đăng ký gói cuớc 4G HD70 của Mobifone thoải mái truy cập internet

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần.

– Số Data ưu đãi: 2.4GB Data tốc độ cao.

– Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày.

- Khi sử dụng hết data của gói hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

- Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói HD70: KT DATA gửi 999.

- Gói cước có tính năng gia hạn tự động vào mỗi chu kỳ, bạn có thể hủy tính năng này bằng cách soạn: KGH HD70 gửi 999.

- Cú pháp hủy gói HD70 Mobi: HUY HD70 gửi 999.

- Khi đảm bảo các điều kiện sử dụng của nhà mạng, tốc độ truy cập tối đa của 4G Mobifone là 150 Mbps/50 Mbps.

Thuê bao sử dụng hết dung lượng Data 4G Mobifone có trong gói thì hệ thống sẽ

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói 4G HD70 Mobifone, hy vọng với những thông tin trên các bạn đã nắm rõ được các ưu đãi của gói cước và cú pháp đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và trải nghiệm tốc độ cao của 4G Mobifone!