Học nhanh cách đăng kí gói GV79 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

680 Lượt xem

   Chỉ với 79.000 đồng khi đăng ký sử dụng gói GV79 Vinaphone, thuê bao di động sẽ được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút và 3 GB dữ liệu để truy cập Internet tốc độ cao  trong 30 ngày. Nếu muốn sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hiện để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói tiện ích cho mỗi đối tượng di động. Một trong số đó là gói GV79 Vinaphone cho giáo viên và giảng viên đang dạy tại các trường học trên cả nước. Kết quả là thuê bao di động sử dụng sim sinh viên khi đăng kí gói cước GV79 Vinaphone, bạn sẽ nhận được các cuộc gọi thoại nội mạng miễn phí và nhận ngay 3Gb  để truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng cước phí.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói GV79 Vinaphone  nhận ưu đãi hấp dẫn

GV79 Vinaphone là một trong những gói cước cực kì ưu đãi dành tặng riêng cho các đối tượng là giảng viên và giáo viên dạy tại các trường học trên cả nước. Vinaphone sẽ cho bạn gọi miễn phí các cuộc gọi thoại dưới 10 phút và cung cấp tới 3 GB dữ liệu cho bạn thoải mái truy cập mạng trong 30 ngày. ư

>>> Xem thêm: Lợi ích nhận được khi sinh viên đi làm thêm

goi-GV79-Vinaphone

gói GV79 Vinaphone 

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói GV79 Vinaphone bạn soạn tin  theo cú pháp đơn giản như sau:

DK1 GV79 gửi 1544

Một khi bạn đã đăng ký thành công gói Vinaphone GV79, bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí với bạn bè, người thân và lướt web  để làm việc mỗi ngày mà không phải lo cước phí.

  • Chi tiết cách mua thẻ vinaphone giá tốt nhất tại đây: xem thêm

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói GV79 Vinaphone

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút khi thực hiện gọi thoại nội mạng , nếu cuộc quá 10 phút nhà mạng sẽ thu phí theo quy định.

Cung cấp dữ liệu Vinaphone 3G / 4G tốc độ cao lên tới 3GB  để xem phim, nghe nhạc, tìm tài liệu đáp ứng nhu cầu công việc và học tập.

Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói GV79 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: Tracuu GV79 gửi 900.

Nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa bạn có thể thực hiện hủy: HUY GV79 gửi 900.

Những thông tin chi tiết nhất về gói GV79 Vinaphone

GV79 Vinaphone là một tập hợp các mức ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng vinaphone dành cho thuê bao di động của mình, nhưng gói này chỉ dành cho các giáo và giảng viên làm việc trong các trường tiểu học / trung học / đại học trên cả nước. Gói cước đang được triển khai với các nội dung sau: 

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Lệ phí đăng ký: 79.000VND / giờ.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao đang sử dụng sim Giáo viên vinaphone

Nếu thuê bao chưa hòa mạng sim này thì cần mang theo thẻ giáo viên cùng CMND tới điểm giao dịch vinaphone gần nhất để tham gia  hòa mạng nhận ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.

>>> Tham khảo: Đăng ký nhanh gói cước QN50 Mobifone qua tin nhắn

Hy vọng thông qua bài viết này thuê bao đăng kí gói GV79 Vinaphone  thành công và có thể thoải mái tận hưởng thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.