Hành trình khám phá từ Cebu tới Manila bạn nên trải nghiệm

1648 Lượt xem

   Cebu và Manila  là một trong những địa điểm thú vị và cuốn hút nhất tại Philippin. Đây là một trong những địa điểm đáng tới nhất cho các phượt thủ hiện nay. Vậy tại đây có những gì đặc sắc và thú vị nhất. nếu muốn tìm hiểu và rõ hơn về khám phá từ Cebu tới Manila  hãy dành ra ít phút để đọc bài  viết dưới đây nhé!

Hành trình khám phá từ Cebu tới Manila  qua cái nhìn đầu tiên

+ Giờ tan tầm ở Cebi là sự  vỡ tổ của loài ong vô cùng đặc biệt có một tên gọi khá thú vị đó chính là Jeepney Bee tuyệt vời xuất hiện trong đám đông, mỗi đường phố lại được trang trí khác nhau khiến cho đường phố tại nơi đây tràn đầy màu sắc.

kham-pha-tu-Cebu-toi-Manila

khám phá từ Cebu tới Manila

Màu sắc, cuộc sống  của những người sinh sống tại nơi đây được tài hiện thông qua việc lên xuống  chiếc xe jeepney này.

Giống như  xe Lambretta ở Sài Gòn những chiếc xe jeep cũng mang theo  những người lao động tại đây nhưng mật độ nó xuất hiện giày đặc hơn rất nhiều.

Khám phá từ Cebu tới Manila  cổ kính

Đến với cebu bạn còn có cơ hội trải nghiệm thú vị nhất với những khu di tích lâu đời nhất của thành phố.   Nhiều người đến Philippines sẽ được trải nghiệm rất nhiều sự phong phú về văn hoá  đây là một trong những điều tạo nên nét đặc biệt mang sắc thái riêng tại nơi đây.

Santo Nino là nhà thờ lớn nhất ở Cebu.   Nếu chọn tới vào thời điểm diễn ra buổi lễ thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những nét riêng biệt và phong phú.   Bên ngoài Santo Nino là cây thánh giá bằng gỗ của Magellan, rất nhiều người Công giáo đến đây để cầu nguyện.

kham-pha-tu-Cebu-toi-Manila-hap-dan

khám phá từ Cebu tới Manila

Ngoài thánh đường Santo Nino,  bạn nên tiếp tục di chuyển tới địa điểm là Fort San Pedro.   Công trình được xây dựng từ khi thành phố Cebu phải chiến đấu với các lực lượng thù địch.   Ngày nay, pháo đài là một khu bảo tồn, với phòng trưng bày riêng của nó.   Nếu bạn thích kiến ​​trúc thời Trung cổ, nơi này chính là lựa chọn lí tưởng nhất dành cho bạn.

Cebu là nhà của những  ngôi nhà cổ nhất ở Philippines.   Ở đây khi khám phá từ Cebu tới Manila  thì bạn hãy nhân dịp ghé thăm Yap-Sandiego và Casa Gorordo.   Mỗi ngôi nhà có một diện mạo khác nhau.   Yap-Sandiego mang màu sắc điển hình của Trung Quốc từ bên ngoài tới bên trong, trong khi Casa lại mang trong mình màu sắc huyền bí của  phương Tây.

   Thật thú vị và hấp dẫn khi bạn quyết định tham gia khám phá từ Cebu tới Manila  đó. Do đó nếu bạn là những người có sở thích vầ đam mê về du lịch thì không nên bỏ qua địa điểm cực kì thú vị và hấp dẫn này.