Giới thiệu về gói cước MI5N – gói cước 3G Viettel

876 Lượt xem

Hiện nay, việc truy cập Internet đã trở nên rất phổ biến. Bạn bước chân đến đâu cũng sẽ có wifi để truy cập Internet. Tuy nhiên, đôi lúc cũng sẽ có một số trường hợp bạn không truy cập được internet bằng wifi. Giải pháp lúc này của bạn là đăng kí một gói cước theo ngày, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước MI5N của Viettel.

Với gói cước MI5N, bạn sẽ nhận được 100MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng một ngày.

Một trong những hình thức nạp tiền Online tốt nhất đó chính là nạp tiền điện thoại agribank. Bạn không còn mất thời gian đi mua thẻ cào nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến các đại lý để mua thẻ cào.

goi-cuoc-MI5N

 

Hướng dẫn đăng kí gói cước MI5N của Viettel

Gói cước theo ngày MI5N của Viettel thường không được phổ biến nhất trong các gói cước 3G nên nhiều người sẽ không biết cách thức và điều kiện đăng kí gói cước.

Để đăng kí gói cước MI5N, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MI5N gửi 191

Khi tin nhắn đề nghị đăng kí gói cước này của bạn được gửi đến tổng đài 191, hệ thống sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để đăng kí gói cước không. Nếu bạn đủ điều kiện, họ sẽ gửi cho bạn một tin nahwsn xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công.

Sau khi nhận được tin nhắn của tổng đài, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập vào Muathe123.vn từ máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể nạp tiền điện thoại vietcombank cho thuê bao của bạn mà không phải đến trực tiếp Điểm giao dịch.

Thông tin đăng kí gói cước MI5N của Viettel

Giá gói cước: 5000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: sử dụng đến 24h cùng ngày đăng kí.

Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc

Đối tượng đăng kí gói cước: Tất cả các thuê bao hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện đăng kí gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, trong tài khoản gốc của bạn phải có đủ 5.000đ.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Miễn phí 100MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí.

Lưu ý:

  • Sau khi dùng hết các dung lượng ưu đãi của nhà mạng, hệ thống sẽ tạm thời ngắt kết nối của bạn.
  • Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn có nhu cầu tự động đăng kí gói cước ở chu kì tiếp theo thì hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của mình có tối thiểu 5.000đ.
  • Trong trường hợp bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY  gửi 191.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về gói cước MI5N của Viettel. Nếu không truy cập được Wifi thì hãy đăng kí ngay gói cước để lướt web, xem phim, đọc báo,…. thỏa thích nhé. Chúc bạn may mắn.

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần phổ biến, nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng.