Chi tiết cú pháp hủy gói cước D10 Mobifone

1672 Lượt xem

Gói cước D10 Mobifone là một trong những gói cước hỗ trợ nhu cầu truy cập internet không thường xuyên của khách hàng. Với ưu đãi 1.5Gb từ gói cước sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong 24h mà không cần lo lắng đến cước phí. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn nên hủy gói cước D10 Mobifone để đăng ký một gói 3G khác phù hợp hơn.

Huy-goi-cuoc-d10-Mobifone

Vậy thuê bao nên hủy gói cước D10 Mobifone vào thời điểm nào? Cú pháp hủy gói cước D10 Mobifone như thế nào? để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khách hàng nên hủy gói cước D10 Mobifone khi nào?

Gói cước D10 là giải pháp truy cập internet hiệu quả, tiết kiệm chi phí của những khách hàng có nhu cầu sử ụng internet không thường xuyên. Chỉ với cước phí 10.000 đồng bạn sẽ nhận được 1.5Gb data để sử dụng trong 1 ngày. Tuy ưu đãi lớn nhưng hạn sử dụng lại khá ngắn nên khi có nhu cầu truy cập mạng dài hơn thì bạn nên hủy gói cước D10 Mobifone.

Vì ưu đãi từ gói cước D10 Mobifone khá lớn nên trước khi có ý định hủy thuê bao nên kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói cước để hủy gói cước vào thời điểm thích hợp nhất.

Khách hàng nên hủy gói cước D10 Mobifone khi đã hết ưu đãi và tốt nhất là trước thời điểm gói cước được gia hạn.

Thuê bao nên hủy gói cước D10 Mobifone khi đã lựa chọn được một gói cước 3G phù hợp nhất trên thuê bao di động của mình.

Huy-goi-cuoc-d10-Mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước D10 Mobifone

Sau khi thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước D10 và không muốn tiếp tục duy trì gói 3G Mobifone 1 ngày bạn nhanh tay soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn chi tiết như sau:

Soạn: HUY D10 gửi 999

Sau khi nhận được yêu cầu,  nhà mạng sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước trên thuê bao, lúc này bạn soạn Y gửi 999 để hoàn tất. Để chắc chắn gói cước đã bị hủy hoàn toàn bạn nên chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Sau khi hủy gói cước D10 Mobifone nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho  nhu cầu xem phim, nghe nhạc, làm việc thì bạn có thể đăn ký cho mình một gói cước 3G Mobifone trọn gói để sử dụng.

Với những thông tin chi tiết về cách hủy gói cước D10 Mobifone trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy gói cước thành công và bảo toàn tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng.