Cách nhanh nhất hiện nay để hủy gói cước N50 của Viettel

606 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng rất nhiều các gói cước ưu đãi gọi thoại để tiết kiệm chi phí và kết nối tốt hơn. Mộ t trong số những gói cước ưu đãi gọi thoại hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm chính là gói cước N50. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi đăng ký sử dụng thì lại phát sinh nhu cầu hủy gói cước N50 của Viettel. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này cũng như cách thực hiện hủy trong ngay bài viết sau đây nhé.

  • Bật mí cách mua thẻ zing bằng card điện thoại nhanh chóng: xem thêm

Hủy gói cước N50 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Gói cước n50 Viettel này hỗ trợ cộng cho khách hàng 300 phút gọi thoại nội mạng chỉ với 50.000 đồng sau khi đăng ký thành công. Thế nhưng nhiều thuê bao sau khi đăng ký thành công và sử dụng mới phát hiện nhu cầu của mình không phù hợp.

huy-goi-cuoc-N50-cua-viettel

hủy gói cước N50 của Viettel

Những đối tượng khách hàng không nên đăng ký sử dụng gói cước này cụ thể đó là :

  • Thuê bao có nhu cầu gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng.
  • Thuê bao gọi thoại ngoại mạng nhiều hơn nội mạng.
  • Nhu cầu gọi thoại nội mạng không quá cao.

Hoặc những khách hàng đang trong chu kỳ sử dụng mà đã hết ưu đãi gọi thoại của gói cước thì cũng nên hủy để tránh lãng phí. Việc hủy gói cước này đi khi không còn phù hợp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Cách hủy gói cước N50 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Thuê bao khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUYFT gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí.

Tuy nhiên với những khách hàng sử dụng ít thì nên kiểm tra số phút gọi thoại ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi tiến hành hủy. Bởi vì những ưu đãi này không được bảo lưu sau khi khách hàng hủy thành công, nên để tránh lãng phí nhất thì các bạn nên tiến hành thao tác này. Cụ thể những cách để kiểm tra thông tin ưu đãi gọi thoại còn lại đó là :

  • Soạn tin nhắn : KT gửi về 109
  • Hoặc soạn tin nhắn : KTLL gửi về 109
  • Gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel.

Nếu như ưu đãi còn khá nhiều mà chưa đến kỳ gia hạn tự động thì khách hàng nên tiến hành sử dụng nốt để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-N50-cua-viettel-1

hủy gói cước N50 của Viettel

Như vậy có thể thấy rằng cách hủy gói cước N50 của Viettel rất đơn giản và nhan chóng. Bất kỳ khách hàng hay thuê bao nào của nhà mạng Viettel cũng có thể tự thực hiện các thao tác này. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này.