Cách mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone nhanh chóng nhất

453 Lượt xem

   Trong quá trình sử dụng điện thoại di động sẽ không có trường hợp hiếm hoi thuê bao Vinaphone vẫn còn tiền trong tài khoản nhưng lại bị khóa chiều nguyên nhân chính là hết ngày dùng trên sim. Vậy làm sao để mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua ngày dùng cho sim nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu quan tâm thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone

Khi điện thoại của bạn bị khóa chiều và kiểm tra tài khoản thì vẫn còn tiền thì khi đó bạn có thể nghĩ ngay tới trường hợp hết ngày dùng trên sim.   Bây giờ, nếu bạn không thể thêm tiền để mở khóa sim VinaPhone  thì bạn vẫn có thể thực hiện mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone  bằng tiền có sẵn trong tài khoản của mình.

mua-them-ngay-dung-cho-sim-vinaphone-1

mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone

Để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao của Vinaphone, trước tiên bạn phải đăng ký thành công dịch vụ mua thêm ngày dùng cho sim.   Cụ thể, các bước mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao Vinaphone như sau:

Bước 1: Để đăng kí thành công dịch vụ bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DKCT gửi 900

Sau khi gửi một tin nhắn  thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hỗi tới thuê bao của bạn có chứa mật khẩu   Bạn sử dụng mật khẩu này để mua thêm ngày sử dụng cho thuê bao VinaPhone của mình.   

  • Chi tiết cách mua thẻ mobifone giá tốt nhất click  ngay: xem thêm

 Bước 2: mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone

Ở đây, bạn sử dụng mật khẩu  mua thêm ngày dùng cho sim với cú pháp đơn giản như sau:

MUA <mật khẩu> <số ngày mua> gửi 900

Cụ thể:

+ Số ngày mua: Số ngày muốn sử dụng thêm

+ Mật khẩu: Mật khẩu đã được gửi tới thuê bao của bạn ngay khi bạn đăng kí thành công dịch vụ mua thêm ngày dùng cho sim

Như vậy, chỉ với 2  bước đơn giản là bạn có thể nhanh chóng mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone hiệu quả  nhất  giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc nữa.

Hơn thế nữa, lúc này thuê bao có thể đăng ký 4G Vinaphone để trãi nghiệm nhiều những dịch vụ khác hữu ích hơn trên internet.

Những điều cần lưu ý khi mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone

mua-them-ngay-dung-cho-sim-vinaphone

 mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone

+ Đối tượng được mua thêm ngày dùng cho sim là: sim VinaPhone trả trước, thuê bao hòa mạng sử dụng gói VinaCard, Vinatext, Vina365.

+ Điều kiện để sử dụng: Tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải hoạt động 2 chiều.

+ Phí: 1000đ / 1 lần đăng ký , 500đ tương ứng với 1 ngày dùng

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua thêm ngày dùng cho sim vinaphone, vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Chúc bạn thành công!

>>> Cập nhật nhiều tin tức mới lại khác tại đây: http://tinvietplus.net/