Cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại bất kỳ đơn giản nhất

8416 Lượt xem

Bạn đang có thừa Zing xu nên muốn thực hiện đổi Zing xu sang thẻ điện thoại đang sử dụng nhằm tận dụng những thẻ Zing chưa dùng đến cũng như tiết kiệm chi phí mua thêm thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình. Hãy xem chi tiết hướng dẫn cách thực hiện được giản này để tiến hành ngay nhé.

doi-xing-xu-sang-the-dien-thoai-doithe247

Các game thủ mua thẻ Zing nạp Zing xu cho tài khoản game của mình. Zing xu là một đơn vị tiền của Vinagame cho phép người dùng nạp vào tài khoản chơi game hoặc các dịch vụ của Zing. Các game nổi tiếng của thương hiệu này phải kể đến như Kiếm thế, Gunny, Boom, Võ Lâm Chi Mộng,... Bên cạnh đó, hiện nay, người dùng cũng thuận tiện hơn khi có thể dùng thẻ cào Zing như một thẻ đa năng, dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm online hay đổi thẻ Zing thành tiền mặt đơn giản.  Tất nhiên, bạn cũng dễ dàng đổi Zing xu sang thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel, Mobi, Vina hay VNM..

Thẻ Zing có nhiều mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ để bạn có thể nạp thẻ vào tài khoản của mình hay sử dụng để đổi sang điện thoại.

Để tham khảo thêm cách đổi thẻ cào thành tiền bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://tinvietplus.net/c264/dich-vu-di-dong​

Hướng dẫn cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại bất kỳ đơn giản nhất

Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại trên doithe247 với chiết khấu chỉ 19.0%  luôn tốt nhất thị trường với giao dịch an toàn tuyệt đối giúp cho người dùng an tâm sử dụng. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều giao dịch liên quan đến thẻ cào như mua mã thẻ cào vinaphone, đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. 

Nhưng đầu tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viên trên website Doithe247.com hoàn toàn miễn phí. Nếu không bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook. Đăng ký thành công, bạn đăng nhập tài khoản và tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào Zing thành tiền nạp vào tài khoản cá nhân của bạn

doi-xing-xu-sang-the-dien-thoai-doithe247

Bạn chọn mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền đầy đủ các thông tin như nhà cung cấp thẻ cào, nhập mã thẻ cào, số serial và thực hiện với chiết khấu của thẻ Zing. 

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại tại mục Mua mã thẻ 

doi-xing-xu-sang-the-dien-thoai-doithe247

Bạn điền các thông tin theo yêu cầu tại mục này như nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào và thực hiện. Thông tin thẻ cào điện thoại bạn vừa mua sẽ được hệ thống gửi vào email đăng ký. Bạn lấy mã thẻ và số serial trong hòm thư  là đã đổi thẻ Zing xu sang thẻ điện thoại thành công trên Doithe247.com.

Bên cạnh đó, giờ đây, để mua thẻ zing bằng sms, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Những tiện ích khi đổi Zing xu sang thẻ điện thoại bất kỳ

+ Dễ dàng đổi Zing xu sang thẻ điện thoại nạp vào tài khoản thuê bao nhanh chóng, chỉ trong 1 nốt nhạc. 

+ Mức phí đổi thẻ cào ra tiền tại hệ thống rất ưu đãi, với giao dịch đổi thẻ Zing bạn chỉ cần bỏ ra mức phí 18,75%.

+ Đổi thẻ và mua thẻ từ 7h30 đến 22h00 tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

+ Giao dịch an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Cách đổi Zing xu sang thẻ điện thoại bất kỳ đơn giản với những thông tin hướng dẫn này cùng với các tiện ích thiết thực dành cho người dùng trên website để bạn sử dụng.