Các gói cước trả sau Vietnamobile hấp dẫn nhất hiện nay

3032 Lượt xem

Các gói cước trả sau Vietnamobile đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng di động. Nhiều khách hàng muốn tìm kiếm và lựa chọn gói cước trả sau hấp dẫn nhưng không biết phải đăng kí bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Nạp tiền điện thoại Vietnamobile trong một nốt nhạc, bạn nên đọc ngay: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html

 

goi-cuoc-tra-sau-vietnamobile

Gói cước trả sau Vietnamobile

Gói cước trả sau Vietnamobile sẽ là lựa chọn phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu thanh toán cước vào thời gian cố định. Với các gói cước trả sau mọi chi phí sẽ được cộng vào phí thanh toàn hàng tháng và người dùng phải có trách nhiệm chi trả cho nhà mạng.

Tham khảo các gói cước trả sau Vietnamobile

Hiện nay Vietnamobile có tất cả là 3 gói cước trả sau, mỗi gói cước sẽ có mức phí và ưu đãi khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà thuê bao có thể thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Bên cạnh các gói 3G ngắn ngày thì các gói cước trả sau cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các thuê bao Vietnamobile.

1. Gói cước M1

Gói cước M1 là gói cước siêu ưu đãi mà Vietnamobile phát hành. Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, Vietnamobile tặng ngay 4GB tốc độ cao khi khách hàng đăng kí gói cước.

Để đăng kí thành công gói cước trả sau Vietnamobile M1 vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK M1 gửi 345

Mức phí của gói cước này là 70.000đ, số tiền phí sẽ cộng vào thanh toán chi phí dịch vụ hàng tháng. Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng kí thành công.

2. Gói cước M3

Với những khách hàng có nhu cầu truy cập thường xuyên trong thời gian dài, thay vì phải tốn quá nhiều tài khoản cho việc truy cập internet hãy tham gia gói cước M3 để nhận 10GB tốc độ cao. Với dung lượng data siêu khủng, bạn có thể thỏa sức lướt web, nghe nhạc mà không cần lo lắng về cước phí dịch vụ.

Để đăng kí gói cước trả sau Vietnamobile M3, khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu: DK M3 gửi 345. Mức phí hiện hành của gói cước M3 là 145.000đ.

3. Gói cước M50

Nếu gói cước M1, M3 là những lựa chọn cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet cao thì gói cước M50 sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít vừa tiết kiệm chi phí vừa truy cập mạng hiệu quả. Đây là gói cước trả sau Vietnamobile có mức phí thấp nhất và rất phù hợp với những thuê bao sử dụng ít.

Để đăng kí thành công, vui lòng soạn tin theo mẫu: DK M50 gửi 345. Khách hàng sẽ nhận ngay 1.6GB tốc độ cao truy cập mạng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng kí thành công.

Trên đây là những thông báo liên quan đến các gói cước trả sau Vietnamobile, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công. 

>>>  Mua thẻ cào qua vietcombank siêu chiết khấu ở đâu? Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.