Bật mí cách đăng kí dịch vụ Viettalk Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

678 Lượt xem

   Bạn đã từng nghe nói tới dịch vụ Viettalk Vinaphone  hay chưa?   Đây là dịch vụ tiện ích  được nhà mạng vinaphone triển khai dành tặng cho những khách hàng của mình. Đăng kí dịch vụ, thành công bạn sẽ được thỏa thích nhắn tin gọi thoại mà không cần phải mất một khoản phí nào. Thật hấp dẫn đúng không? Nếu muốn sử dụng dịch vụ ưu đãi này bạn có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua nội dung dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ Viettalk Vinaphone

Để giảm chi phí cho khách hàng khi thực hiện gọi thoại và nhắn tin, Vinaphone đã đưa ra dịch vụ Viettalk.   Đây là  một trong những dịch vụ cực kì dưu đãi do nhà mạng triển khai

Các tính năng, giao diện, tiện ích rất dễ sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại mà bạn đang dùng.   Trên hết, khi tham gia sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có quyền truy cập dữ liệu 3G miễn phí giúp thuê bao có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin thông qua những ứng dụng miễn phí trên Internet như Facebook, Zalo,...   Ngoài ra, dịch vụ cũng giúp khách hàng chủ động giữ liên lạc với bạn bè và người thân mà không sợ gián đoạn, tắc nghẽn.

  • Tham khảo thêm cách hướng dẫn chuyển tiền vào tài khoản nhanh chóng nhất: xem thêm

dich-vu-viettalk-vinaphone

dịch vụ Viettalk Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ Viettalk Vinaphone hỗ trợ sử udngj trên tất cả các hệ điều hành bao gồm các hệ điều hành là Android Phone, iOS và Windows.   Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, khách hàng còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí và sử dụng ngay dịch vụ cực kì ưu đãi này do nhà mạng triển khai.

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Viettalk Vinaphone

Sau bước cài đặt và đăng ký, ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản ảo (Virtual SIM - VietTalkID).   Dựa trên tài khoản ảo này, khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin như một thuê bao thường xuyên.

Khi đăng kí dịch vụ thành công thuê bao có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi thoại, nhắn tin , sử dụng 3G miễn phí với điều kiện

+ Người gửi và người nhận có cài đặt cùng một OTT.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm tính năng: SMS out / call out.   Vì vậy, khách hàng có thể gọi, gửi tin nhắn cho thuê bao không cài đặt / hoặc sử dụng Viettalk được cài đặt, nhưng đang offline với chi phí rẻ hơn nhiều so với phí bình thường.

Lưu ý: Khi  bạn thực hiện nhắn tin thông qua tính năng SMS out / call out của dịch vụ Viettalk Vinaphone, nếu người nhận tin nhắn đang ngoại tuyến, thông tin sẽ tự động được chuyển thành SMS.

Không chỉ vậy, cài đặt ứng dụng thành công, khách hàng cũng có cơ hội để mua gói, sử dụng nhiều những tiện ích hấp dẫn cùng với dịch vụ GTGT cực kì hữu ích.   Do đó, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với mức ưu đãi giảm 40% so với mức giá thông thường.   

Những tiện ích hấp dẫn khách khi sử dụng dịch vụ Viettalk Vinaphone

Bên cạnh những chức năng chính cung cấp ở trên thì việc sử dụng ứng dụng này cũng sẽ cho bạn trải nghiệm rất nhiều những tiện ích hấp dẫn khác cụ thể:

- Gọi và gửi tin nhắn cho các thuê bao của mạng nước ngoài với giá rất ưu đãi thông qua hai gói viettalk triển khai

+ Dịch vụ Viettalk Vinaphone cơ bản:

Sử dụng gói này,  khi thực hiện nhắn và gọi thoại bạn sẽ bị tính phí như sau.

Phí nhắn tin: 120 đồng / SMS; gọi thoại nội mạng: 720D / phút. 

Phí tin nhắn ngoại mạng: 300 / SMS; gọi thoại ngoại mạng: 800D / phút. 

+ Dịch vụ Viettalk Vinaphone cao cấp (V 2.0):

Không bị giới hạn bởi tin nhắn nội mạng; phí nhắn tin ngoại mạng là 300đ/ SMS

Gọi miễn phí những cuộc gọi nội mạng vinaphone dưới 10 phút. Từ 11 phút trở lên, sẽ bị thu phí là 720D / phút. Đối với các cuộc gọi ngoài mạng, phí sẽ là 800D / phút.   

Lưu ý:

Phí dịch vụ là: 2 000 đồng / ngày. Miễn phí trong 3 ngày đầu tiên sử dụng đối với thuê bao mới đăng kí lần đầu.

Chúc bạn có thể tiến hành đăng kí dịch vụ Viettalk Vinaphone thành công thông qua bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất với nhà mạng.